NÊN MUA motor rèm NÀO?

Motor rèm cửa trên thị trường???

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các loại motor rèm được chào hàng bởi các cửa hàng rèm. Motor được bán theo hình thức lắp đặt trực tiếp tại nhà hoặc bán online trên các trang bán lẻ trực tuyến như Lazada, Shopee…


Nếu tìm kiếm trên mạng hoặc trên facebook, thông tin la liệt với đủ các chủng loại motor rèm cửa khác nhau. Động cơ rèm tưởng chừng là mặt hàng hơi chút xa xỉ và kén khách. Vậy mà vẫn đầy ắp các đơn vị cung cấp với cơ man là chủng loại và giá cả.
Bài viết này sẽ cho khách hàng một cái nhìn rõ hơn về thị trường motor mành rèm. Từ đó lựa chọn đúng nhà cung cấp với giá thành phải chăng nhất.

Các hãng motor mành rèm tại Việt Nam

Về thương hiệu:

Các nước Châu Âu rất nổi tiếng với các thương hiệu motor rèm, nổi bật nhất là hãng Somfy –Pháp. Ngoài ra còn các hãng Nice của Ý, Forest của Hà Lan, Trietex của Đức…
Trong các hãng kể trên, chỉ có Somfy là có đại diện bán hàng ở Việt Nam. Đồng thời mặt hàng motor rèm kéo cung cấp của Somfy ở Việt nam khá phong phú với đầy đủ các giải pháp tích hợp BMS.

Do đó motor rèm Somfy luôn được đưa vào spec thiết kế cho các khách sạn lớn. Hãng Somfy có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc. Do đó, nếu bạn yêu thích dùng motor của hãng Somfy nhưng còn ngần ngại về giá cả. Bạn có thể lựa chọn một số mã hàng của Somfy được sản xuất ở Trung Quốc nhé.


Motor rèm kéo Trung Quốc cũng là một lựa chọn hợp lý vừa túi tiền cho các chủ nhà ham đồ nội thất cộng nghệ. Các loại motor rèm Trung Quốc cũng khá bền và tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

Ở thị trường Việt Nam có đang bán motor rèm cửa của một số hãng nổi tiếng Trung Quốc như Dooya, Raex, Novo, AOK…Motor của các hãng này đa phần có chất lượng tốt. Tuy nhiên cần lưu ý, động cơ rèm không phải quyết định tất cả cho màn rèm tự động. Ngoài motor thì ray rèm cũng rất quan trọng và rất hay bị lỗi nếu không gia công cẩn thận.

Động cơ và phụ kiện mành vải tự động

Do đó khách hàng nên cân nhắc việc mua hàng online trên các trang thương mại điện tử. Giá thành motor trên các trang này thông thường khá rẻ. Tuy nhiên nếu rèm điều khiển tự xa bị lỗi thì chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Về giá cả

Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Người ta hay nói giá cả đi liền với chất lượng. Do đó, nếu dịch vụ cung cấp uy tín thì hẳn giá cả sẽ không thành vấn đề. Khách hàng bỏ ra số tiền đi liền với dịch vụ, chất lượng tốt thì hơn hẳn tiền nhiều, tật mang hoặc tiền ít phải thường xuyên sửa chữa đúng không ạ?

Với sự phân bố rõ ràng về phân khúc, chắc chắn sẽ lựa chọn được loại motor phù hợp nhất.

Lời khuyên chân thành!!
Lời khuyên của Auto-Home là khách hàng nên mua hàng từ các đại lý màn cửa, nhà thông minh, cổng cửa tự động…. Là các đơn vị có chuyên môn về màn rèm thông minh, giá hợp lý, cung cấp dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Comments are closed.

Call Now Button0912344685