Rèm roman tự động

- Màn roman tự động  là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Sự sang trọng của cổ điện được kết hợp vào trong sự hiện đại của rèm thông minh.
- Phù hợp cho các phòng khách sang trọng, khách sạn, quán bar hay các resort lớn. Rèm roman tự động ngày càng được ưu chuông và sử dụng rộng rãi.
- Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà màn roman tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm điều khiển từ xa đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

- Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
- Rèm roman tự động có cấu trúc xếp lớp, kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng để lấy ánh sáng và nhìn khung cảnh bên ngoài.
- Với sự tiện lợi của rèm xếp lớp tự động, rèm được đưa lên hạ xuống dễ dàng nhờ sử dụng qua :
+ Remote điều khiển từ xa.
+ Công tắc gắn tường.
+ Điện thông minh.
- Vừa mang đến sự sang trọng, vừa mang tới tính tiện lợi, không gây khó khăn khi phải kéo tay những tấm rèm roman lớn như thế.  An toàn cho phụ nữ, trẻ em khi phải kéo bằng tay với những tấm màn roman lớn.
- Với những tấm rèm roman ở những mảng lớn, những tấm kính lớn tại sảnh. Giải pháp màn roman tự động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
- Và cũng như các hệ thống rèm cuốn tự động khác. Rèm roman tự động Auto-Home cũng bao gồm các bộ phận :
+ Động cơ rèm cuốn.
+ Ống nhôm, lô cáp, dây....
- Rèm roman tự động cũng kết hợp được với hệ thống nhà thông minh ( SmartHome). Bất kỳ mọi nhu cầu của khách hàng  chúng tôi Auto-Home sẽ cố gắng thực hiện 1 cách trọn vẹn nhất.

- Hiện nay mẫu mã rèm roman rất phong phú và đa dạng. Rèm tự động Auto-Home cũng luôn tìm hiểu , học hỏi, nắm vững nhu cầu của rèm roman để tích hợp vào hệ thống màn roman tự động.

 

0 Responses

  1. […] - Rèm roman tự động tạo thành từ những chất liệu như: cotton, voan, hệ thống vải, polyster,…Phù hợp cùng nhưng họa tiết gọn gàng, độc đáo trình bày cá tính bạn. […]
  2. […] Rèm Roman tự động với thiết kế vải đơn giản, tiện lợi, mẫu mã đa dạng. Do đó, hiện nay loại rèm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng AutoHome tìm hiểu về rèm Roman nhé! […]

Leave a comment

You must be Logged in to post a comment.

Call Now Button0912344685