Rèm vải cong tự động

- Rèm vải cong tự động là 1 hệ thống của rèm vải tự động.
- Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ càng ngày càng phát triển. Hệ thống tự động đều được đưa vào công trình ngày càng nhiều hơn.
- Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm vải cong tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.
- Thay vì những ray nhôm thẳng bình thường, thì hệ thống rèm vải cong tự động sẽ chạy trên ray cong. Tùy vào mức độ cong của công trình, Auto-Home sẽ điều chỉnh ray nhôm cho phù hợp.
 - Với nội thất, kiến trúc ngày càng độc đáo. Kèm với sự hài hào với bên ngoài, việc sử dụng những mảng kính cong, thiết kế đặc sắc, màn vải cong tự động cũng ngày càng được sử dụng.
- Có thể dùng những khớp nối 90 hay 135

- Hay những ray uốn con

rem-vai-tu-dong-105-1

- Cũng như rèm vải 2 lớp tự động, rèm vải cong tự động nếu làm trong hộp rèm thì nên có độ rộng từ 20-25 cm, độ cao 15 cm. Ray rèm sẽ nằm gọn trong hộp , độ thẩm mĩ sẽ tuyệt vời hơn.
- Đối với hệ thống rèm vải cong tự động, đòi hỏi trình độ kỹ thuật thi công phải ở trình độ cao, thêm vào đó là sự chính xác trong các khâu về ray cùng với cong chạy chính.
- Auto-Home luôn cố gắng học hỏi, trao dồi kỹ thuật để làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Luôn đảm bảo về mọi khâu kỹ thuật.
- Rất tiện lợi, chỉ cần dùng remote rèm điều khiển từ xa, rèm vải cong đã được điều khiển theo ý muốn. Bạn cũng có thể kết hợp với hệ thống nhà thông minh ( smarthome ) mọi lúc mọi nơi.
- Rèm vải cong tự động sử dụng động cơ rèm vải AT210, AT265, động cơ rèm vải Hàn Quốc Auto-Line.

No Comments Yet.

Leave a comment

You must be Logged in to post a comment.

Call Now Button0912344685