FAQ

FAQ Rèm Tự Động


Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

Auto-Home bảo hành cho 5 năm cho phần động cơ và 2 năm cho phần phụ kiện, ray rèm, điều khiển.
Khi khách hàng gặp vấn đề với rèm tự động do Auto-Home lắp đặt, chúng tôi sẽ có mặt để bảo hành cho quý khách. Chậm nhất là sau 2 ngày cho khu vực Hà Nội, Đà nẵng, và Sài Gòn. Các khu vưc tỉnh thành khác sẽ được bảo hành chậm nhất là 1 tuần.

Động cơ rèm tải được cửa sổ rộng bao nhiêu?

Auto-Home cung cấp cho quý khác các loại động cơ với mức tải khác nhau. Ví dụ đối với động cơ rèm mở ngang, động cơ 1N và 2N có thể sử dụng cho rèm vải thông thường cũng như rèm sân khấu với chất vải nhung nặng. Khi đi khảo sát công trình, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho quý khách loại động cơ phù hợp với kích thước cửa và nhu cầu sử dụng của quý khách.


Điều khiển rèm có thể điều khiển được trong phạm vi bao nhiêu m?

Điều khiển rèm tự động do Auto-Home cung cấp có thể điều khiển cách xa  40m.

Tôi muốn lắp rèm tự động, cách tính tiền theo bộ hay theo m2 của cửa?

Auto-Home chủ yếu cung cấp động cơ rèm tự động còn vải rèm khách hàng có thể tự chọn lựa. Vải rèm được nhân viên kỹ thuật của Auto-Home treo vào thanh ray rèm. Một bộ rèm tự động của Auto-Home có giá cố định theo 1m ngang cửa. Nếu cửa rộng hơn 1m thì giá tiền sẽ tăng cho phần ray rèm và phần phụ kiện rèm theo m, giá động cơ và remote không thay đổi.

Pin của điều khiển sử dụng được bao lâu?

Pin của điều khiển sử dụng loại pin AAA. Tuổi thọ pin sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ lớn của cửa sổ và tần suất sử dụng nó. Thông thường điều khiển rèm động cơ do Auto-Home có thể kéo dài từ 12-18 tháng.