Mô tả

Mái Che Trên Mái Kính Tự Động  Hệ mái che trên mái kính được sử dụng ngoài trời cho các công trình có mái che bằng kính. Với hệ khung ray chắc chắn, chịu được mưa nắng ngoài trời và độ ồn được giảm đến mức tối thiểu, đồng thời phần vải cũng luôn được giữ căng phẳng, thẩm mỹ.

Bản Vẽ/ Sơ Đồ Cấu Tạo

Ứng Dụng

Mái Che Trên Mái Kính Tự Động AS-410  dùng rộng rãi trong các khu resort, biệt thự, villa view biển, kết hợp cùng với mái kính làm nổi bật sự hiện đại của ngôi nhà.

Động Cơ Rèm Tương Thích

Động Cơ LT 50 Vectran 50/12 CSI là động cơ ống của hãng Somfy (Pháp) chuyên sử dụng cho các hệ che nắng ngoài trời. Động cơ có thể quay tay khi mất điện. Bảo hành 5 năm

Động Cơ AT45M là động cơ ống có tính năng quay tay được khi mất điện, dùng chủ yếu cho các hệ che nắng tự động ngoài trời như mái hiên di động, rèm cuốn cáp ngoài trời, mái che cửa sổ tự động. Bảo hành động cơ 3 năm.

Động cơ Altus 50 RTS 30/17 là động cơ ống hãng Somfy – Pháp. Động cơ có lực kéo lớn (30Nm) phù hợp với các hệ che nắng ngoài trời tự động hoặc dùng cho rèm trần phẳng và rèm trần xếp ly tự động.Động cơ bảo hành 5 năm

Tham khảo

Facebook: https://www.facebook.com/Remmantudong

Youtube: https://www.youtube.com/c/AutohomeVn/featured

Liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm