Mô Tả

Mái Hiên Di Động Fullbox AS-020Đây là hệ mái hiên di động cao cấp nhất với thiết kế khung đặc biệt để bảo vệ hệ thống chuyển động. Khi mái hiên kéo vào sẽ tạo thành một hộp kín. Hệ được thiết kế theo phong cách của Ý với kích thước tối đa 6m, đua ra tối đa 3m và có thể điều chỉnh được độ nghiêng từ 5-75 độ.

Bản Vẽ/ Sơ Đồ Cấu Tạo

Ứng Dụng

Mái Hiên Di Động Fullbox ngày được dùng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, resort, hotel. Với những tiện ích mang lại giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tận hưởng cuộc sống.

Động Cơ Rèm Tương Thích

Động Cơ LT 50 Vectran 50/12 CSI là động cơ ống của hãng Somfy (Pháp) chuyên sử dụng cho các hệ che nắng ngoài trời. Động cơ có thể quay tay khi mất điện. Bảo hành 5 năm

Động Cơ AT45M là động cơ ống có tính năng quay tay được khi mất điện, dùng chủ yếu cho các hệ che nắng tự động ngoài trời như mái hiên di động, rèm cuốn cáp ngoài trời, mái che cửa sổ tự động. Bảo hành động cơ 3 năm.

Động cơ Altus 50 RTS 30/17 là động cơ ống hãng Somfy – Pháp. Động cơ có lực kéo lớn (30Nm) phù hợp với các hệ che nắng ngoài trời tự động hoặc dùng cho rèm trần phẳng và rèm trần xếp ly tự động.Động cơ bảo hành 5 năm

Tham khảo

Facebook: https://www.facebook.com/Remmantudong

Youtube: https://www.youtube.com/c/AutohomeVn/featured

Liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm