MÁI HIÊN DI ĐỘNG AS-010

Mái hiên di động AS-010 là hệ mái hiên cao cấp của Auto-Home sử dụng động cơ điều khiển qua remote hoặc công tắc. Mái hiên có cấu trúc tay càng dùng dây cáp hoặc dây xích rất chắc chắn. Các phụ kiện như thanh đỡ tay càng, thanh trước, tay càng…đều được sơn tĩnh điện nên thẩm mỹ và có độ bền cao. Hệ làm được tối đa 6m x 3m.

Bản Vẽ/ Sơ Đồ Cấu Tạo

Ứng Dụng

Mái hiên di động AS-010 thích hợp che nắng cho nhà phố, villa, biệt thự hiện đại. Tích hợp dễ dàng với hệ thống điện thông minh. 

Động Cơ Rèm Tương Thích

Động Cơ LT 50 Vectran 50/12 CSI là động cơ ống của hãng Somfy (Pháp) chuyên sử dụng cho các hệ che nắng ngoài trời. Động cơ có thể quay tay khi mất điện. Bảo hành 5 năm

Động Cơ AT45M là động cơ ống có tính năng quay tay được khi mất điện, dùng chủ yếu cho các hệ che nắng tự động ngoài trời như mái hiên di động, rèm cuốn cáp ngoài trời, mái che cửa sổ tự động. Bảo hành động cơ 3 năm.

Động cơ Altus 50 RTS 30/17 là động cơ ống hãng Somfy – Pháp. Động cơ có lực kéo lớn (30Nm) phù hợp với các hệ che nắng ngoài trời tự động hoặc dùng cho rèm trần phẳng và rèm trần xếp ly tự động.Động cơ bảo hành 5 năm

Tham khảo

Facebook: https://www.facebook.com/Remmantudong

Youtube: https://www.youtube.com/c/AutohomeVn/featured

Các Động Cơ Rèm thích hợp: Động Cơ Mái che mái hiên