Mô Tả

Rèm Gỗ Tự Động được sử dụng trong các công trình nội thất bằng gỗ nhằm tăng lên vẻ đẹp, phong cách sang trọng cho công trình.

Với mành sáo gỗ tự động bao gồm : motor rèm, máng nhôm, các phụ kiện động cơ và remote.

Sáo gỗ tự động được điều khiển qua remote, nhà thông minh ( smarthome ) hay công tắc gắn tường. Tùy theo nhu cầu khách hàng, Auto-Home sẽ đáp ứng đầy đủ.

Đặc biệt là trong các biệt thự, phòng khách sạn, sự sang trọng của sản phẩm ngày càng được thể hiện. Một hệ thống sản phẩm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

Bản Vẽ/ Sơ Đồ Cấu Tạo

Ứng Dụng

Rèm Gỗ Tự Động ngày được dùng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, resort, hotel. Với những tiện ích mang lại giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tận hưởng cuộc sống.

Động Cơ Rèm Tương Thích

Động Cơ AT25TE là động cơ cuốn loại nhỏ đường kính 25mm, dùng cho bộ rèm cuốn, rèm cầu vòng kích thước nhỏ (Tối đa 2m5 x 2m5). Bảo hành động cơ 3 năm  

Động Cơ AT25LE là động cơ cuốn dùng PIN, dùng cho bộ rèm cuốn, rèm cầu vòng kích thước nhỏ (Tối đa 2m5 x 2m5). Bảo hành động cơ 3 năm

Động Cơ AT35RL là động ống đường kính 35mm, dùng cho các bộ rèm cuốn kích thước từ nhỏ đến trung bình. Động cơ nhận sóng trong, điều khiển qua remote. Bảo hành động cơ 3 năm  

Động Cơ AT35SL là động ống đường kính 35mm, dùng cho các bộ rèm cuốn kích thước từ nhỏ đến trung bình. Động cơ nhận sóng ngoài có 4 dây, có thể kết nối với công tắc cơ hoặc smarthome. Bảo hành động cơ 3 năm  

Động Cơ AT45RL là động ống dùng cho các bộ rèm cuốn kích thước lớn. Động cơ nhận sóng trong, điều khiển qua remote. Động cơ sử dụng cho rèm cuốn kích thước lớn. Bảo hành động cơ 3 năm.

Động Cơ LSN 40 6/28 là động cơ cuốn của hãng Somfy, sử dụng với ống nhôm 40mm, thích hợp với các bộ rèm cuốn, rèm gỗ, rèm cầu vòng, rèm Roman thông thường. Động cơ bảo hành 5 năm.

Động Cơ SONESSE 40 là động cơ rèm chính hãng Somfy sản xuất tại Pháp, động cơ siêu êm. Động cơ thường dùng cho rèm gỗ, rèm cuốn, rèm cầu vòng có kích thước thông thường. Bảo hảnh động cơ 5 năm.

Tham khảo