Rèm Sân Khấu Tự Động

Rèm Sân Khấu được sử dụng rộng rãi trong sân khấu và hội trường hiện nay.

Không cần phải có người kéo những tấm rèm sân khấu nặng nề, khó khăn trong các buổi biểu diễn. Không cần phải cần người kéo rèm trong các hội trường.

Những phút giây khó khăn đó thay bằng sử dụng 1 nút nhấn trên remote của hệ thống rèm hội trường tự động.

Những tấm rèm màn sân khấu lộng lẫy, sang trọng được động cơ rèm kéo từ từ. Tạo cảm giác thích thú cho người xem ở dưới.

Rèm sân khấu quyết định lớn đến thành công của hội trường. Mọi khung cảnh đẹp của buổi lễ được đọng lại trong mắt người xem. Vì thế rèm hội trường tự động càng được ưa chuông trong các hệ thống rèm hội trường, rèm sân khấu.

Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của hội trường được thể hiện qua rèm sân khấu. Và rèm sân khấu tự động là 1 trong các yếu tố không thể thiếu để quyết định điều này.

Hiệu quả sân khấu không thể tách rời với rèm ở hai bên sân khấu. Việc bố trí và thay đổi rèm phụ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn, điều đòi hỏi việc thay đổi phải đặc biệt thuận tiện dễ dàng. Rèm sân khấu điều khiển từ xa của Auto-Home sử dụng động cơ điện công suất lớn, tạo ra lực kéo rất lớn, có thể kéo được rèm lên cao, trọng lượng lớn.

Bản Vẽ/ Sơ Đồ Cấu Tạo

Ứng Dụng

Rèm Sân Khấu Tự Động phù hợp với rèm hội trường tự động cho các trường học, rạp chiếu phim, biểu diễn trung tâm nghệ thuật, truyền hình.

Động Cơ Rèm Tương Thích

Động Cơ AT210 là động cơ mở ngang có khả năng tải nặng, chuyên sử dụng cho các bộ rèm lớn như rèm sân khấu, rèm trần xếp ly tự động. Bảo hành động cơ 3 năm  

Động Cơ PD4200 là động cơ chuyên dụng đóng mở rèm sân khấu cỡ lớn, tải trọng tối đa 250kg, rèm rộng tối đa 22m. Bảo hành động cơ 3 năm

Tham khảo

Video Hướng Dẫn

https://www.youtube.com/watch?v=yQM2UrX64YE