Rèm tự động. Đắt hay rẻ? Tại sao nên lắp rèm tự động?

Rèm tự động đắt?

Bản thân là người bán tôi cũng thấy giá tiền một bộ không hề rẻ. Bạn có thể kiểm tra thử tại trang Báo giá của chúng tôi. Giá bán có thể đắt 30% so với các loại rèm thông thường đối với các hệ rèm che nắng nội thất và 50% với các hệ rèm che nắng ngoại thất. Và công ty chúng tôi có thể đảm bảo là với sản phẩm cùng loại và mẫu mã thì chúng tôi là đơn vị phân phối rẻ nhất trên thị trường.

Có thể bạn sẽ nói là chỉ thêm mỗi động cơ mà đắt thế? Hay là đắt ở động cơ thôi.

Việc này tôi xin lên tiếng thanh minh. Động cơ tuy là hàng nhập khẩu nhưng chúng tôi luôn luôn để giá động cơ tối thiểu hết mức có thể. Thế nhưng các hệ rèm tự động luôn luôn cần những thiết bị hỗ trợ đi kèm.

Các chi tiết rèm tự động khác rèm thường.

Với hệ che nắng nội thất, cần thiết bị liên kết động cơ và ray rèm, hệ thống dây dẫn điều hướng rèm. Ngoài ra còn có các chi tiết để hỗ trợ các chức năng như kéo nhẹ rèm tự thu lại,… Đây mới là các chi tiết khiến có sự chênh lệch với giá cả rèm thông thường.

Với hệ che nắng ngoại thất, chúng tôi luôn luôn sử dụng vỏ bằng nhôm bền, chống nắng mưa và tia UV. Trước nhất là để bảo vệ rèm và động cơ giúp cho hệ rèm bền lâu. Tiếp đến là cơ chế hỗ trợ thu mở rèm. Các thiết bị hỗ trợ để khi thu mở rèm luôn được căng và không bị rồi. Với rèm cuốn Zipper là thanh kéo vải bằng sắt nằm trong thanh dưới của rèm, với mái che trên kính là 2 lò xo bằng sắt nối tiếp ở bộ phận kéo vải, hay với mái hiên fullbox là cánh tay đòn có chứa lò xo và xích sắt bên trong.

Mà đã là tự động thì luôn luôn cần có thiết bị điều khiển như công tắc hoặc điều khiển từ xa.

Cơ chế chi tiết với từng loại sản phẩm riêng sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Đắt thì có nên mua?

Nếu nói không thì chắc chắn là nói dối. Mà nói có thì lại không khách quan. Nên tôi xin nói là tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu cá nhân thì bạn có thể quyết định là đắt hay không? Có mua hay không. Cá nhân tôi vẫn khuyên là nếu có cơ hội thì nên lắp đặt.

Thứ nhất, về mặt tiện ích là có thể dễ dàng điều khiển từ bất cứ đâu trong nhà. Nhất là với những anh chị làm văn phòng, có đôi khi đứng lên kéo rèm vào là quên mất mình đang làm gì hoặc lỡ mất lệnh chứng khoán.

Thứ hai, xã hội càng ngày càng hiện đại hóa. Việc khiến ngôi nhà mình càng ngày càng hiện đại với các thiết bị thông minh càng chở nên dễ dàng. Khi đó không lẽ mình có thể mở điện bằng điện thoại ở bất cứ đâu mà lại đi mở rèm bằng tay nghe nó không hợp lý lắm.

Thứ ba, hiện tại mặt hàng rèm tự động này có thể nói là hàng cao cấp. Chất lượng, vẻ ngoài hay cả bảo hành đều phải đảm báo tốt nhất có thể.

Và còn nhiều lý do khác nhưng bài viết cũng có hạn, tôi xin phép dừng tại đây.


Video mái hiên Fullbox model mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.